Hai Au Mui Ne Resort

NHÀ HÀNG – BAR HẢI ÂU RESORT

NHÀ HÀNG – BAR HẢI ÂU RESORT

NHÀ HÀNG – BAR HẢI ÂU RESORT

Mở cửa từ 6.30g sáng , thời gian phục vụ 24/24 . Với sức chứa tối đa 200 khách ăn sáng buffet , 400 khách ăn trưa và tối . Nằm trên bãi biển thơ mộng  , Nhà hàng Hải Âu là một nơi lý tưởng để Quí khách có thể tận hưỡng hương vị tươi ngon của các món hải sản tươi sống của vùng biển Mũi Né Phan Thiết. Còn gì tuyệt với hơn việc cùng với những người thân yêu trong gia đình, những người bạn, đồng nghiệp cùng ngồi với nhau thưởng thức những món ăn ngon, đặc sản của các vùng miền tại nhà hàng Hai Au . Ngoài ra chúng tôi cũng thường xuyên phục vụ Quí khách các món ăn theo phong cách Á & Âu, các buổi tiệc BBQ Buffet , Set menu với sân khấu riêng theo yêu cầu của quí khách, các chương trình ẩm thực hằng tuần sẽ đánh thức sự khám phá về ẩm thực của bạn thêm phong phú hơn. 

Đặc biệt hơn với sức chứa 350 khách có sân khấu riêng , hồ bơi với mái che di động là khuôn viên tuyệt vời để chúng tôi tổ chức các buổi tiệc Set menu hoặc BBQ Buffet theo yêu cầu của quý khách .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Phòng kinh doanh của chúng tôi qua số +84.62.3847363

Email : contact@haiauresort.com.vn

 

BEACH BAR

Đến với Beach Bar của Hai Au Resort , Qúy khách sẽ có  cảm giác thật sự sảng khoái , thoải mái khi vừa tận hưởng các hương vị nồng nàn của những ly cocktail được pha chế qua các Bartender của Hai Au Resort . Tại đây Qúy khách sẽ vừa được thưởng các loại thức uống đặc biệt vừa được ngắm nhìn bãi biển với các trò chơi thể thao dưới nước sôi động .

Tags: